Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Chăm sóc sức khoẻ sinh sản nữ CNVCLĐ”

Nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 (1930 – 2023), ngày 19/10/2023 tại Hội trường Công ty, Công đoàn Công ty Cổ phần Chế tạo máy tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Chăm sóc sức khoẻ sinh sản nữ CNVCLĐ”. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Tứ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty; Phạm Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Lê Viết Sự, Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn TN Công ty; lãnh đạo các phòng ban, phân xưởng, Chủ tịch công đoàn bộ phận và 225 đại biểu là nữ CB, CN, NLĐ trong Công ty.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe PGS, TS Lê Trung Thọ – Bệnh viên Phụ sản Trung ương trực tiếp nói chuyện và trao đổi với các đại biểu về: Chăm sóc sức khoẻ sinh sản nữ CNVCLĐ, một số tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh ung thư phổ biến.

PGS, TS Lê Trung Thọ trao đổi các nội dung về “Chăm sóc sức khoẻ sinh sản nữ CNVCLĐ”

Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Công ty Cổ phần Chế tạo máy, qua đó giúp nữ CB, CN, NLĐ có những hiểu biết, kiến thức mới về chăm sóc sức khoẻ sinh sản.

Lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng Nữ công Công ty

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã dành tình cảm qua lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chị em nữ CB, CN, NLĐ trong Công ty, với mong muốn mỗi người phụ nữ là một bông hoa đẹp, phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình và vông việc, chung sức đồng lòng, sát cánh cùng CB, CN, NLĐ Công ty tích cực lao động sản xuất, góp phần cùng Công ty hoàn thành thắng lợi toàn diện các mục tiêu thi đua năm 2023 và những năm tiếp theo./.

Bùi Ngà