Gặp mặt thân mật và tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

        Sáng ngày 23/2, Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Công ty; các đồng chí Lãnh đạo Công ty; Quản đốc, Chủ tịch đoàn Phân xưởng Đúc cùng đồng chí Lê Ngọc Tú công nhân Phân xưởng Đúc là tân binh nhập ngũ đợt này.

Xây dựng đất nước giàu mạnh gắn với bảo vệ vững chắc toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ Quốc được Đảng và Nhà nước ta xác định là 2 nhiệm vụ chiến lược có vị trí đặc biệt quan trọng. Do vậy hàng năm cứ đến đầu xuân là tuổi trẻ cả nước lại hăng hái tòng quân thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả của mình. Trong không khí ấm áp của những ngày đầu Xuân năm mới Giáp Thìn 2024, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN cũng nô nức chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ.

Năm 2024, Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN được Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thành phố Cẩm Phả giao tuyển chọn 01 công dân tham gia nhập ngũ. Đồng chí Lê Ngọc Tú là công nhân Phân xưởng Đúc đã tình nguyện xung phong lên đường nhập ngũ. Đồng chí Lê Ngọc Tú là Đoàn viên thanh niên tiêu biểu nhất, có đủ sức khỏe, phẩm chất chính trị và bản lĩnh vững vàng, đồng thời đã được rèn luyện và thử thách qua môi trường công nghiệp mà truyền thống Kỷ luật và Đồng tâm chính là sức mạnh để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Công ty đã phát biểu động viên và bày tỏ niềm tin tưởng, cảm ơn tới đồng chí tân binh Lê Ngọc Tú đã xung phong lên đường nhập ngũ, chúc đồng chí lên đường mạnh khỏe, ra sức rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng, Nhà nước và Công ty đã trao gửi. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, Công ty sẽ dành những điều kiện thuận lợi nhất để cựu quân nhân Lê Ngọc Tú tiếp tục công tác.

Nhân dịp này, Thành phố Cẩm Phả đã trao tặng Giấy khen cho đồng chí Lê Ngọc Tú vì đã có tinh thần xung phong, tình nguyện thực hiện nghĩa vụ Quân sự năm 2024; Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các tổ chức đoàn thể quần chúng đã tặng hoa và quà tiễn tân binh Lê Ngọc Tú lên đường nhập ngũ./.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Bùi Ngà