Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Chế tạo máy: Tổng kết công tác năm 2023

Sáng ngày 18/01/2024, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự Hội nghị có các đồng chí: Phạm Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, Hoàng Việt Phương – Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh Công ty; các đồng chí là Trưởng phòng, Quản đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Trưởng ban Nữ công, Bí thư đoàn Thanh niên các đơn vị, các đồng chí là đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên xuất sắc năm 2023.

Năm 2023, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng uỷ Công ty và cấp trên trực tiếp, triển khai các hoạt động có nhiều đổi mới, phù hợp với thực tế tại đơn vị được đông đảo Đoàn viên, người lao động hưởng ứng. Các tổ chức phối hợp tốt với cơ quan chuyên môn trong công tác sản xuất qua đó góp phần vào việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2023.

Với những cố gắng trong hoạt động, Công đoàn Công ty được Công đoàn TKV công nhận là Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ và nhận Cờ xuất sắc trong phong trào thi đua Văn hoá, thể thao; Đoàn Thanh niên nhận Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các tập thể, cá nhân của hai tổ chức được nhận nhiều Bằng khen, Giấy khen các cấp.

Một số hình ảnh:

 

Bùi Ngà