Nhiều hoạt động thiết thực hướng tới ngày Kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty (23/7/1968 – 23/7/2018)

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập, Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Nổi bật trong số đó là tổ chức thành công Trận Bóng đá giao hữu và Chương trình Văn nghệ chào mừng với những tiết mục đặc sắc.

Đối với Trận Bóng đá giao hữu ngày 19/7 tại sân bóng đá Công ty đã góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2018.

Nằm trong số chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng ngày thành lập Công ty là Chương trình văn nghệ chào mừng với nhiều tiết mục đặc sắc. Đây không chỉ là một nhiệm vụ quan trọng trong năm 2018 của cả hệ thống chính trị và mỗi CBCN, người lao động của Công ty mà còn khơi dậy tiềm năng nghệ thuật phong phú, phát huy phong trào văn hoá, văn nghệ, không ngừng nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho CBCN, NLĐ, góp phần quan trọng thúc đẩy phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2018.

Với sự tham gia của 31 diễn viên là CBCN, NLĐ hiện đang công tác tại các đơn vị phòng ban, phân xưởng trong Công ty. Qua đêm diễn ngày 20 và sáng ngày 23/7, với chủ đề ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu, ca ngợi người thợ mỏ và trọng tâm nhất là ca ngợi người thợ Công ty CP Chế tạo máy – VINACOMIN, các tiết mục đều thể hiện sự công phu trong dàn dựng, mang lại ấn tượng sâu đậm trong lòng với khán giả.

Trước đó, Công đoàn Công ty CP Chế tạo máy – VINACOMIN cũng đã tổ chức khánh thành và gắn biển công trình “Sửa chữa, cải tạo nhà ăn công nghiệp”, công trình chào mừng Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công ty vào ngày 01/7/2018./.

Bùi ngà