Hội thi Thể thao – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN

Hội thi Thể thao – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN

Trần Đạt

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công ty (23/7/1968-23/7/2018); Chiều ngày 22/02/2018, Đoàn TN Công ty CP Chế tạo máy – VINACOMIN đã tổ chức Hội thi thể thao với các môn thi đấu Kéo co và Bóng  đá.

Đến dự Hội thi Thể thao có Đ/c Nguyễn Văn Thuấn – Phó bí thư Đoàn than Quảng Ninh; Đ/c Phạm Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; các Đ/c trong BTV Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban kiểm soát, Các Đ/c trong BTV Công Đoàn, Đ/c Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Công ty, các Đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng, Quản đốc các đơn vị trong Công ty và hơn 100 vận động viên đại diện cho 10 Chi đoàn trong Công ty về dự.

Trải qua 2 môn thi đấu giữa các Chi đoàn, với tinh thần thi đấu cao thượng, các vận động viên đã mang đến cho cổ động viên những giây phút vui vẻ, hồi hộp nhưng không kém phần sôi nổi, quyết liệt. Những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên càng tạo thêm động lực và sức mạnh cho các vận động viên thi đấu, đem đến cho người xem những những đường bóng đẹp, màn kéo co gay cấn, bất ngờ. Hấp dẫn và hào hứng nhất của Hội thi có lẽ là những giây phút của cuộc thi kéo co với giải Nhất thuộc về liên quân Chi đoàn Cán, Kỹ thuật. Ở nội dung đấu đá bóng phần thắng thuộc về liên quân giữa các Chi đoàn Cơ khí 1, Máy mỏ 1-Vận tải, Máy mỏ 2, Đúc.

Hội thi Thể thao chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích được Đoàn Thanh niên Công ty CP Chế tạo máy tổ chức từ nhiều năm nay. Qua đó nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần, đồng thời là dịp tăng cường gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các Đoàn viên Thanh niên trong toàn Công ty.