Vinh danh 58 Nghệ sỹ vùng Mỏ

Sáng 22/7/2021, tại thành phố Hạ Long, UBND  tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sỹ vùng Mỏ lần thứ VIII (2016-2020). Đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và chúc mừng các nghệ sỹ.

Theo báo cáo, kỳ xét tặng lần này có 62 bộ hồ sơ, qua các hội đồng xét tặng đã thẩm định, lựa chọn được 58 hồ sơ đề nghị lên UBND tỉnh ra quyết định phong tặng danh hiệu NSVM. Đây là các nghệ sỹ chuyên và không chuyên hoạt động trên các lĩnh vực văn hoá, văn nghệ ở cơ sở như: diễn viên, đạo diễn, biên đạo, chỉ huy, quay phim, họa sỹ, phát thanh viên, người hoạt động biểu diễn nghệ thuật truyền thống dân gian.

Trong số 58 cá nhân được tặng danh hiệu “Nghệ sỹ Vùng Mỏ” lần thứ VIII ( 2016 – 2020) lần này, Công ty CP Chế tạo máy – VINACOMIN vinh dự có 01 cá nhân được tặng thưởng, đó là ông Trần Quang Hưng – Diễn viên hát, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính.

Người được tặng danh hiệu “Nghệ sỹ Vùng “ lần thứ VIII (2016 – 2020) được tặng Giấy chứng nhận, Bằng khen của UBND tỉnh kèm theo tiền thưởng./.

Bùi Ngà