Kết nạp lớp Đảng viên 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong không khí thi đua lao động sản xuất dành nhiều thành tích cao phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD Quý I năm 2021 của cán bộ, đảng viên, CN và người lao động trong toàn Đảng bộ Công ty thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh; chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 25/3/2021, Đảng ủy Công ty CP Chế tạo máy – VINACOMIN đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú là Đoàn viên thanh niên, công nhân lao động của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty.  Đây là những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và trong công tác chuyên môn được các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Công ty lựa chọn, giới thiệu kết nạp vào Đảng dịp 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Đến dự buổi lễ có đồng chí: Phạm Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, đồng chí Lê Viết Sự – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Các đồng chí UV BCH Đảng bộ Công ty; Các đồng chí trong Ban Giám đốc; Các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc, bí thư Đoàn thanh niên các đơn vị và các đảng viên của 03 chi bộ (KH – VT, Máy mỏ 1 – Vận tải, Cán) có quần chúng ưu tú được kết nạp đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy Công ty và đồng chí Tăng Bá Khang – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã trao quyết định cho 04 đảng viên mới. Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 04 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình, phấn đấu hoàn  thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Công ty CP Chế tạo máy – VINACOMIN ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Tuấn- Bí thư Đảng ủy Công ty đã chúc mừng và dặn dò 04 đảng viên mới. Mong muốn các đảng viên mới sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất, công tác, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí yêu cầu Chi ủy chi bộ Kế hoạch – Vật tư, Chi bộ Máy mỏ 1 – Vận tải và Chi bộ Cán phải thường xuyên theo dõi, giúp đỡ để các đồng chí đảng viên mới qua 12 tháng thử thách luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và được công nhận Đảng viên chính thức đúng thời gian quy định. Xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.