Hội nghị tổng kết phong trào Nữ CNVLĐ và hoạt động ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

     Ngày 08/3/2018, tại Hội trường Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN, Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào Nữ CNVLĐ và hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ  năm 2018,  kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 – 2019).

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Tăng Bá Khang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty; Lê Viết Sự – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty; Trần Tiến thành – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn cùng các đồng chí là Trưởng phòng, Quản đốc các đơn vị và 203 Nữ CNVLĐ trong toàn Công ty đã về dự đông đủ.

Trong báo cáo tổng kết công tác, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hà – Trưởng ban Nữ công Công ty nêu rõ:

Phong trào Nữ CNVLĐ và công tác vì sự tiến bộ Phụ nữ năm 2018 Công ty đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và các chỉ tiêu thi đua của Công ty trong năm 2018 thiết thực chào mừng Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công ty (23/7/1968 – 23/7/2018);.

Hầu hết chị em Nữ CNV LĐ trong Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thành công trong việc nuôi con khỏe dạy con ngoan, giữ gìn hạnh phúc gia đình, thực hiện tốt thiên chức của người phụ nữ “làm mẹ, làm vợ” và đảm việc nước. Tự bản thân chị em Nữ Cán bộ CNVLĐ đã không ngừng vươn lên trên các lĩnh vực sản xuất công tác, cộng đồng trách nhiệm, tạo lên sức mạnh, nâng cao hiệu quả công tác góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ của Công ty, trong đó có nhiều chị là hạt nhân nòng cốt tiêu biểu xuất sắc trong các phong trào thi đua đã giành được các phần thưởng cấp cao vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào thi đua lao động sản xuất.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Tăng Bá Khang – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã chúc mừng, cảm ơn và biểu dương nữ CNVLĐ Công ty đã luôn nỗ lực cố gắng trong lao động sản xuất, hoàn thành nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào kết quả SXKD của Công ty. Đồng thời khẳng định, lãnh đạo Công ty tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện để nữ CNVLĐ phát huy trí tuệ, năng lực cũng như học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tham gia hoạt động văn hóa thể thao, nâng cao đời sống tinh thần của nữ CNVLĐ. Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 – 2019), đồng chí Tăng Bá Khang gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên Công ty, chúc chị em luôn mạnh khỏe, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Nhân dịp này, Chuyên môn và Công đoàn Công ty đã trao thưởng cho 14 tập thể và tặng quà cho tất cả Nữ CNVLĐ Công ty với số tiền thưởng gần 200 triệu đồng./.