Giao hữu Bóng đá chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3(1931-2019)

Tiếp nối tự hào truyền thống 88 năm thành lập và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tuổi trẻ Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN đã phát huy tinh thần xung kích, có nhiều cố gắng, nỗ lực trên các mặt công tác, lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng các ngày kỷ niệm trong Tháng 3/2019. Nằm trong chuỗi hoạt động trong Tháng Thanh niên 2019, vừa qua BCH Đoàn TN Công ty tổ chức Chương trình Giao hữu bóng đá chào mừng: Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019); kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đi vào hoạt động của Đoàn Than Quảng Ninh 23/3 (1999-2019) và kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3 (1946-2019).

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh. Đại diện lãnh đạo Công ty tham dự gồm có: Đồng chí Phạm Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Lê Viết Sự – Chủ tịch Công đoàn Công ty; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc; các đồng chí Trưởng ban Kiểm soát, Phó Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Công ty; các đồng chí Bí thư chi bộ; các đồng chí Trưởng, Phó các phòng, phân xưởng và Chi nhánh Công ty; các đồng chí Nguyên là Bí thư Đoàn TN Công ty các thời kỳ hiện đang công tác tại Công ty cùng Tổ trọng tài và hơn 100 đồng chí cán bộ, ĐVTN đến từ các chi đoàn trong Công ty đã về tham dự, cổ vũ và động viên chương trình.

Chương trình đã khép lại thành công trong bầu không khí vui tươi, phần khởi. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, gắn liền với tuổi trẻ, qua đó tạo sân chơi bổ ích cũng như môi trường thuận lợi để mỗi ĐVTN được thể hiện bản thân, thu hút đông đảo lực lượng ĐVTN tham gia.

Trần Tiến Thành, Bùi Ngà