Gặp mặt thân mật và tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

Sáng ngày 01/3/2021, Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Công ty, các đồng chí Lãnh đạo Công ty, các Quản đốc có liên quan cùng 02 đồng chí công nhân là tân binh nhập ngũ đợt này.

Xây dựng đất nước giàu mạnh gắn với bảo vệ vững chắc toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ Quốc được Đảng và Nhà nước ta xác định là 2 nhiệm vụ chiến lược có vị trí đặc biệt quan trọng. Do vậy hàng năm cứ đến đầu xuân là tuổi trẻ cả nước lại hăng hái tòng quân thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả của mình. Trong không khí ấm áp của những ngày đầu Xuân năm mới Tân Sửu 2021, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN cũng nô nức chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ.

Năm 2021, Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN được Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thành phố Cẩm Phả giao tuyển chọn 02 công dân tham gia nhập ngũ. Qua nhiều vòng xét duyệt, tuyển chọn kỹ lưỡng, đã có 02 công nhân trúng tuyển, đại diện cho 238 ĐVTN của Công ty lên đường nhập ngũ. Đây là những ĐVTN tiêu biểu nhất, có đủ sức khỏe, phẩm chất chính trị và bản lĩnh vững vàng, đồng thời đã được rèn luyện và thử thách qua môi trường công nghiệp mà truyền thống Kỷ luật và Đồng tâm chính là sức mạnh để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo Công ty đã phát biểu động viên và bày tỏ niềm tin tưởng, cảm ơn tới 2 đồng chí tân binh, chúc các đồng chí lên đường mạnh khỏe, ra sức rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng, Nhà nước và Công ty đã trao gửi. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, Công ty sẽ dành những điều kiện thuận lợi nhất để các cựu quân nhân tiếp tục công tác.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các tổ chức đoàn thể quần chúng đã tặng hoa và quà tiễn tân binh lên đường nhập ngũ.

 Bùi Ngà