Công ty VMC: Tổ chức thành công Giải Cầu lông truyền thống năm 2020

Từ ngày 03 – 05/11/2020, tại Nhà rèn luyện thể chất Công ty, Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN (VMC) đã tổ chức thành công Giải Cầu lông truyền thống năm 2020.

Đây là hoạt động được Công ty tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm không ngừng nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, tạo sự sôi nổi trong thi đua lao động, sản xuất của CBCN, NLĐ trong Công ty, thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày Truyền thống Công nhân vùng Mỏ – Truyền thống ngành Than.

Tham gia Giải Cầu lông truyền thống năm 2020 có 86 VĐV đại diện cho 17 đơn vị tranh tài ở 3 nội dung thi đấu là đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Các trận đấu của giải đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, với chất lượng chuyên môn cao thu hút hàng trăm lượt CBCN, NLĐ, nhân dân khu vực tới xem và cổ vũ.

Sau 3 ngày thi đấu với 94 lượt trận, ngày 05/11/2020, Ban tổ chức đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải thưởng cho các đơn vị, các VĐV có thành tích cao trong thi đấu. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đội Phân xưởng Cơ điện – Năng lượng, giải Nhì thuộc về đội Phòng Kế hoạch – Vật tư, giải Ba thuộc về đội Phòng Tổ chức – Hành chính, giải Khuyến khích thuộc về các đội: Phân xưởng Cơ khí 1, Phân xưởng Kết cấu xây lắp và Phân xưởng Cán./.

Một số hình ảnh trao thưởng:

Bùi Ngà