Công ty CP Chế tạo máy – VINACOMIN: Gặp mặt, tặng quà con liệt sỹ

Nhân dịp Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), chiều ngày 26/7/2021, Công ty CP Chế tạo máy – VINACOMIN đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho 6 đồng chí là con liệt sỹ đang công tác tại đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, các Đồng chí lãnh đạo Công ty đã lắng nghe thân nhân các liệt sỹ bày tỏ tâm tư, nguyện vọng về công việc và những khó khăn trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty khẳng định: Công lao và sự mất mát của các gia đình liệt sỹ là rất to lớn. Công ty luôn chia sẻ, đồng hành cùng các gia đình liệt sỹ, luôn quan tâm tạo điều kiện để các đồng chí con liệt sĩ phát huy năng lực, bố trí công việc ổn định để đảm bảo thu nhập. Đồng chí cũng mong rằng các thân nhân liệt sỹ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào tại địa phương và Công ty, trong mọi lĩnh vực công tác, góp phần tích cực vào việc xây dựng Công ty CP Chế tạo máy – VINACOMIN, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển.

Tri ân các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh và gia đình có công với cách mạng là một hoạt động được tổ chức hàng năm vào dịp Kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn và sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, trở thành nét đẹp văn hóa của CB, CN, NLĐ Công ty CP Chế tạo máy – VINACOMIN trong nhiều năm qua.

Nhân dịp này Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam cũng đã tặng quà cho thân nhân các gia đình liệt sỹ với số tiền 5 triệu đồng/1 đồng chí./.

Bùi Ngà