Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN: Tuyên dương học sinh giỏi năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 05/8/2023, Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN tổ chức Hội nghị gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh giỏi là con CB, CN, NLĐ trong Công ty đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023. Về dự Hội nghị và động viên các cháu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và 203 cháu học sinh xuất sắc tiêu biểu.

Trong báo cáo tổng kết thành tích học tập của các cháu do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công Công ty trình bày đã nêu rõ: Trong năm học 2022 – 2023 toàn Công ty có 203 cháu được khen thưởng. Trong đó có 203 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, 05 cháu đạt giải cấp Thành phố, 02 cháu đạt giải cấp Tỉnh.

Tiêu biểu là các cháu: Cháu Phạm Hữu Thành Nam học sinh lớp 4, con gia đình anh Phạm Hữu Văn – Phân xưởng Cơ khí 2 đạt giải Nhất môn Toán cấp huyện; cháu Vương Thành Vũ con gia đình anh Vương Hồng Quyết – Phòng Tổ chức – Hành chính đạt giải Ba cấp tỉnh môn Sinh học lớp 12. Một số gia đình có hoàn cảnh khó nhưng các cháu vẫn vươn lên trong học tập, đạt học sinh giỏi liên tục các năm học như: Cháu Nguyễn Hải Ninh học sinh lớp 9, con của chị Thân Thị Hoa, cháu Phạm Hương Giang lớp 12 và Phạm Hương Linh  lớp 6 con chị Nguyễn Thị Thu Hương Phân xưởng Kết cấu xây lắp,…v.v.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công Công ty đã phát biểu, biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm học 2022 – 2023, đồng thời động viên khích lệ các cháu hãy nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong năm học tới để trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường và là chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, Công ty đã khen thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện năm học 2022 – 2023 với tổng số tiền thưởng gần gần 110 triệu đồng./.

Một số hình ảnh:

                                                                                                      Bùi Ngà