Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN: Tuyên dương học sinh giỏi năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 06/8/2022, Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN tổ chức Hội nghị gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh giỏi là con CB, CN, NLĐ trong Công ty đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022.

Về dự Hội nghị và động viên các cháu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và 188 cháu học sinh xuất sắc tiêu biểu.

Trong báo cáo tổng kết thành tích học tập của các cháu do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công Công ty trình bày đã nêu rõ: Trong năm học 2021 – 2022 toàn Công ty có 188 cháu được khen thưởng. Trong đó có 188 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, 03 cháu đạt giải cấp Thành phố, 04 cháu đạt giải cấp Tỉnh.

Tiêu biểu là các cháu: Cháu Nguyễn Nhật Hà học sinh lớp 9, con gia đình anh Nguyễn Thành Long – Phân xưởng Cơ khí 2 đạt giải nhì môn Tiếng anh cấp tỉnh; cháu Nguyễn Thanh Bình con gia đình anh Nguyễn Văn Tuyển – Phân xưởng Kết cấu xây lắp đạt giải Nhì cấp tỉnh môn Hóa học lớp 12; cháu Phạm Phương Anh con chị Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phòng Quản lý chất lượng đạt giải nhì môn Ngữ văn cấp tỉnh lớp 12.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Công ty, đồng chí Lê Viết Sự – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty  đã phát biểu, biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm học 2021 – 2022, đồng thời động viên khích lệ các cháu hãy nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong năm học tới để trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường và là chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, Công ty đã khen thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện năm học 2021 – 2022 với tổng số tiền thưởng gần 87 triệu đồng./.

Một số  hình ảnh:

                                                                                                     Thực hiện: Bùi Ngà