Giải cầu lông năm 2018

Vừa qua, vào ngày 16/10/2018, Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN đã tổ chức thành công Giải Cầu lông chào mừng: Khánh thành Nhà rèn luyện thể chất; kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng 16/10 (1948 – 2018); 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10(1930 – 2018).Đây là hoạt động được Công ty tổ chức thường xuyên nhằm không ngừng nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, tạo không khí sôi nổi, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động, sản xuất của cán bộ, công nhân, người lao động trong Công ty, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2018.

Tham gia Giải có các vận động viên đến từ 15 đơn vị trong Công ty, đặc biệt hơn trong Giải lần này có sự tham gia động viên, khích lệ tinh thần của các đồng chí lãnh đạo Công ty. Các trận đấu của Giải đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, với chất lượng chuyên môn cao thu hút đông đảo CBCN, NLĐ, nhân dân khu vực tới xem và cổ vũ.

Sau gần 5 giờ đồng hồ tranh tài sôi nổi, với tổng số 28 lượt trận, Giải đã khép lại và tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các vận động viên cũng như cổ động viên có mặt trên sân. Ban Tổ chức đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải thưởng cho các vận động viên có thành tích cao trong thi đấu. Giải Nhất thuộc về đội Phân Xưởng Cơ điện – Năng lượng, giải Nhì thuộc về đội Phòng Kế hoạch – Vật tư, giải Ba thuộc về đội Phòng Cơ điện – An toàn./.

Bùi Ngà