Công đoàn TKV thăm, tặng quà đơn vị xuất sắc tại Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN

Thực hiện Kế hoạch số 40/KH – CĐTKV ngày 08/2/2022 của Ban Thường vụ Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam về tổ chức Tháng Công nhân – Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022, ngày 06/5/2022, đồng chí Nguyễn Thị Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV và đại diện các ban chuyên đề Công đoàn TKV đã tới thăm hỏi, tặng quà đơn vị xuất sắc của Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN. Cùng đi với đoàn công tác có các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Công ty Cổ phần Chế tạo máy.

Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà động viên Phân xưởng Kết cấu Xây lắp. Đây là đơn vị tiêu biểu trong lao động sản xuất, đạt thành tích xuất sắc trong năm 2021 và quý I năm 2022, công tác an ninh, an toàn được đảm bảo, thực hiện tốt việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của CB, CN, NLĐ Phân xưởng Kết cấu Xây lắp, đã khắc phục khó khăn, tích cực hoàn thành kế hoạch. Đồng chí đã trao đổi với công nhân các vấn đề về việc làm, điều kiện ăn ở, đời sống của công nhân. Đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo Công đoàn Công ty Cổ Phần Chế tạo máy vị tiếp tục bám sát nhiệm vụ được giao, các nội dung hoạt động trong Tháng Công nhân, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí cũng mong muốn rằng, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, giữ vững an toàn sẽ được các đơn vị trong toàn Công ty tiếp tục lan tỏa trong Tháng Công nhân – Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động cũng như cả năm 2022.

Nhân dịp này, Công đoàn TKV đã trao tặng Phân xưởng Kết cấu Xây lắp 10 triệu đồng, Công đoàn Công ty đã trao tặng 01 hộp quà cho người lao động./.

 Bùi Ngà