Chế tạo máy: 157 CB, CN, NLĐ đi thăm quan, nghỉ mát năm 2022

Nhằm động viên khích lệ những CB, CN, NLĐ có nhiều thành tích trong lao động sản xuất, trong tháng 10/2022 Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN đã tổ chức cho 157 CB, CN, NLĐ  đi tham quan, nghỉ dưỡng tại Cà Mau – Cần Thơ.

Cụ thể, đối tượng đi tham quan, nghỉ mát năm 2022 là các đồng chí: Lãnh đạo Công ty; cán bộ lãnh đạo các đơn vị; Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Ban nữ công Công ty, Chủ tịch công đoàn bộ phận và các Trưởng tiểu ban nữ công; công nhân, người lao động tiêu biểu tại các đơn vị có nhiều thành tích trong lao động sản xuất. Trong thời gian 4 ngày 3 đêm, đoàn được thăm quan các điểm du lịch nổi bật tại Cà Mau và Cần Thơ.

 

Trong không khí trong lành của tiết trời miền tây, những nụ cười tươi rạng rỡ trên những chuyến bay và những bữa cơm giao lưu thân mật, gần gũi, các CB, CN, NLĐ đều được tận hưởng niềm vui bên nhau.

Tổ chức cho CB, CN, NLĐ có nhiều thành tích đi thăm quan, nghỉ mát là hoạt động thiết thực thể hiện sự chăm lo chu đáo của Công ty Cổ phần Chế tạo máy đến người lao động. Thông qua những chương trình đầy ý nghĩa này cũng nhằm khuyến khích, động viên tinh thần cho CB, CN, NLĐ yên tâm công tác, cống hiến sức lực và cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, qua đó động viên CNCB hăng say lao động sản xuất đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty trong năm 2022 và các năm tiếp theo./.

Bùi Ngà