Địa chỉ thuê vps giá rẻ nhấtthay dây sạc macbook hà nội uy tín chuyên nghiệp

GIỚI THIỆU CHUNG
Sản xuất và kinh doanh
CÔNG BỐ THÔNG TIN
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
BÁO CÁO TÀI CHÍNH
KỶ NIỆM 50 NĂM
Quan hệ cổ đông
Đảng ủy- Công đoàn- ĐTN
Thư viện ảnh
An toàn & BHLĐ
LIÊN KẾT WEBSITE
CAMERA CTY
VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ
BÁO ĂN CN VÀ BC LAO ĐỘNG NHANH
Thước phim kỷ niệm 50 năm thành lập công ty
TIỆN ÍCH
  Phần mềm báo ăn và báo cáo lao động
  Giá vàng
  Tỷ giá ngoại tệ
  Chứng khoán
 
Đảng ủy- Công đoàn- ĐTN
Bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho công nhân

 

 

Sáng ngày 07/8/2018, Công đoàn Công ty Cổ phần Chế tạo máy đã tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình anh Đặng Hồng Thắng Công nhân Phân xưởng Đúc.

Tới dự có đồng chí Lê Viết Sự - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Cổ phần Chế tạo máy, lãnh đạo Phân xưởng Đúc.

Anh Đặng Hồng Thắng là Thợ nấu thép bậc 5/7 thuộc Phân xưởng Đúc, có thâm niên công tác tại Công ty được 14 năm. Trong công việc anh luôn tích cực lao động sản xuất, đạt danh hiệu Công nhân Bàn tay vàng, Chiến sỹ thi đua. Vợ của anh Thắng làm nội trợ, vợ chồng anh có 02 con còn nhỏ, con trai bé của anh mắc bệnh tự kỷ. Nhà ở của gia đình anh xuống cấp nghiêm trọng, đặc biệt vào mùa mưa nhà thường xuyên bị dột làm hỏng đồ đạc và gây ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình.

Ngoài tiền tích cóp của gia đình, Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn”, góp sức hỗ trợ để giúp gia đình anh xây dựng ngôi nhà khang trang như hiện nay. Nhân dịp này, Công đoàn Công ty có phần quà tặng gia đình anh.

Thay mặt gia đình, anh Thắng đã xúc động bày tỏ: Nhờ có số tiền từ quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Công đoàn TKV, sự quan tâm của Công đoàn Công ty Cổ phần Chế tạo máy gia đình tôi đã có ngôi nhà khang trang, chúng tôi rất vui. Xin cảm ơn lãnh đạo Công đoàn TKV, Công đoàn Công ty CP Chế tạo máy. Đặc biệt cảm ơn quỹ “Mái ấm Công đoàn” đã chung sức giúp chúng tôi xây được ngôi nhà mới và cũng phần nào giúp gia đình tôi vơi đi những khó khăn, vất vả đã phải chịu đựng trong suốt nhiều năm qua.

Có thể khẳng định chương trình Quỹ Mái ấm Công đoàn của Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam đã thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, giúp đỡ những gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn sửa chữa và xây dựng nhà ở ổn định với mục tiêu sớm xóa nhà tạm, nhà dột nát trong công nhân, mang lại cho nhiều gia đình CNVC – LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những niềm vui, niềm hạnh phúc và sự phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Bùi Ngà

 
Các tin đã đưa khác
Hội nghị sơ kết phong trào nữ CNVCLĐ 9 tháng đầu năm và nói chuyện chuyên đề nhân dịp Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (1930 - 2018)   
Tuyên dương học sinh giỏi suất sắc năm học 2017-2018   
Khánh thành và gắn biển công trình nhà ăn công nghiệp phục vụ người lao động   
Công đoàn Công ty CP Chế tạo máy: Khen thưởng 26 tập thể và 18 gia đình tiêu biểu   
Đoàn thanh niên CSHCM Công ty CP Chế tạo máy Tổ chức đi tập huấn thực tế   
TIN NỔI BẬT

Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Chế tạo máy -VINACOMIN

50 năm - Vinh quang người thợ Cơ khí VMC

Nhiều hoạt động thiết thực hướng tới ngày Kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty (23/7/1968 – 23/7/2018)

Tuyên dương học sinh giỏi suất sắc năm học 2017-2018

Bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho công nhân

HÌNH ẢNH
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ VMC
Địa chỉ: Số 486 - Trần Phú - Cẩm Phả - Quảng Ninh.
Điện thoại: (+84) 333.716223 - Fax: (+84) 333.862.034