Gặp mặt Câu lạc bộ CB, CNV Cơ khí Trung tâm tại Hà Nội

Nhân dịp Kỷ niệm 54 năm Ngày thành lập Công ty (23/7/1968 – 23/7/2022), sáng ngày 23/7/2022, tại Hội trường Công ty, Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN tổ chức Gặp mặt Câu lạc bộ CB, CNV Cơ khí Trung tâm tại Hà Nội

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty Phạm Minh Tuấn đã gửi lời chúc sức khoẻ tới các thành viên của Câu lạc hộ và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được các ý kiến tư vấn, đóng góp cho sự phát triển của Công ty. Đồng chí cũng thông tin nhanh về tình hình sản xuất kinh doanh, những khó khăn thách thức mà Công ty đang phải đối mặt cũng như những giải pháp đã và đang triển khai.

Buổi gặp mặt Câu lạc bộ CB, CNV Cơ khí trung tâm tại Hà Nội là hoạt động mang đậm nét văn hóa, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của những người thợ Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN.

Buổi gặp mặt cũng nhằm tạo điều kiện cho các thế hệ CB,CNV nghỉ hưu tại Hà Nội gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ và gia đình của nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm tình đồng chí, đồng nghiệp./.

Một số hình ảnh:

Bùi Ngà