Đảng uỷ Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN: Kết nạp đảng viên mới

Trong 3 ngày 5, 6 và 7/9/2022, Đảng ủy Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú nhân dịp Kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022).

Trong đợt kết nạp đảng lần này có 7 quần chúng ưu tú thuộc 05 chi bộ được kết nạp vào đảng. Đây là những đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn ưu tú, đã có quá trình phấn đấu rèn luyện tốt, khẳng định được bản thân, được tập thể đơn vị tin tưởng và chi bộ giới thiệu sang đảng kết nạp.

Tại lễ kết nạp, đại diện lãnh đạo Đảng bộ Công ty đã trực tiếp trao Quyết định kết nạp đảng; các đồng chí bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới.

Các đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Đảng và Bác Hồ: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; Tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; …

Các đồng lãnh đạo Đảng ủy Công ty dự Lễ kếp nạp tại các chi bộ đã phát biểu chỉ đạo, đề nghị các đồng chí đảng viên mới sẽ không ngừng phấn đấu, luôn tiên phong trong mọi mặt công tác và sản xuất, xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Tin tưởng rằng, 07 đảng viên mới được kết nạp dịp này sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và được công nhận đảng viên chính thức sau một năm dự bị.

Có thể thấy phát triển đảng viên mới là một nội dung quan trọng trong xây công tác dựng đảng. Những đảng viên mới được bồi dưỡng kết nạp hằng năm là nguồn bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ, năng lực phẩm chất, đạo đức tốt … góp phần xây dựng đảng bộ Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Một số hình ảnh:

Bùi Ngà