Công ty VMC: Tổ chức Chương trình Văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020

Trong không khí chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và đón mừng năm mới Canh Tý 2020, tối ngày 20/01/2020, Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN đã tổ chức Chương trình Văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020.

Đến dự Chương trình Văn nghệ có đồng chí Phạm Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty; CB,CN, NLĐ trong Công ty và đông đảo nhân dân trên địa bàn.
Chương trình Văn nghệ mang chủ đề “Mừng Đảng quang vinh – Mừng Xuân Canh Tý”, với 15 tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi sự đổi mới của quê hương đất nước và mùa xuân do Đội Nghệ thuật quần chúng của Công ty cùng các Ca sỹ vùng Mỏ biểu diễn, đã mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

Đây là một trong các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020 được Lãnh đạo Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN chỉ đạo tổ chức nhằm phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của CB, CN, NLĐ Công ty và nhân dân trong khu vực, tạo không khí phấn khởi trong dịp tết Nguyên đán. Qua đó, khích lệ tinh thần CB, CN, NLĐ Công ty hăng hái thi đua lao động sản xuất trong năm 2020 và các năm tiếp theo./.

Một số hình ảnh: 

Bùi Ngà